Đại lý Peter Electronic tại TPHCM chính hãng chất lượng cao

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ngày càng được chú trọng và nâng cao hơn, có thể coi đây là ngành phát triển kinh tế chủ yếu ở những nước đang phát triển như Việt Nam chúng ta. Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về Công ty Sunly – Đại lý Peter Electronic tại TPHCM nhé!

Đại lý Peter Electronic ở TPHCM chính hãng chất lượng cao

Giới thiệu về công ty Sunly

Công ty Sunly được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Peter Electronic được sản xuất và nhập khẩu từ Châu Âu với các dòng sản phẩm chính như: DC Brakes, AC Drivers, Soft Starters, AC Motor Controllers,…

Peter Electronic là thương hiệu nổi tiếng, được mệnh danh là giải pháp hàng đầu được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay, không chỉ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam mà còn được khách hàng quốc tế biết đến và sử dụng rất nhiều.

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác giữa công ty Sunly và Peter Electronic, đã mang lại cho nền công nghiệp rất nhiều lợi ích và hiệu quả kinh tế ngày càng phát triển rõ rệt, giúp ngành công nghiệp hoạt động tốt nhờ vào dây chuyền sản xuất tự động hóa và hệ thống thiết bị điện công nghiệp.

Vì sao nên lựa chọn công ty Sunly – đại lý Peter Electronic tại TPHCM?

Trên thị trường hiện nay, để tìm kiếm được nơi cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Peter Electronic là điều vô cùng dễ dàng, nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết và lựa chọn được đơn vị uy tín, đại lý cung cấp, phân phối chính hãng sản phẩm thương hiệu Peter Electronic như Công ty Sunly.

Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng công ty Sunly, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác và cung cấp đến với thị trường Việt Nam sản phẩm mang thương hiệu Peter Electronic.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá cả và được bảo hành chính hãng tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Peter Electronic mà chúng tôi cung cấp.

Vì sao nên lựa chọn công ty Sunly – đại lý Peter Electronic TPHCM?

Ưu điểm của thiết bị điện công nghiệp và hệ thống tự động hóa Peter Electronic

Có rất nhiều ưu điểm bởi các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp và hệ thống tự động hóa đến từ thương hiệu Peter Electronic có thể kể đến như:

Tạo ra giải pháp nhằm khắc phục các lỗi thường gặp phải trong quá trình làm việc thủ công và phát triển kinh tế hơn nữa cho ngành công nghiệp.

Mang lại độ chính xác cao và nhanh chóng trong hệ thống dây chuyền sản xuất, lắp ráp, kiểm tra,… nhờ các thiết bị điện công nghiệp và hệ thống tự động hóa.

Giảm thiểu thời gian làm việc, thời gian sản xuất nhiều hơn thay vì làm việc bằng sức lao động của con người, giảm thiểu chi phí và tăng công suất làm việc.

Tránh được các tình trạng hệ thống sản xuất gây ra lỗi như thủ công, mang lại độ chính xác hầu như là tuyệt đối, sản phẩm tạo ra đồng đều, máy móc hoạt động một cách êm ái, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Khi sử dụng thiết bị điện công nghiệp và hệ thống tự động hóa của thương hiệu Peter Electronic còn đảm bảo được an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm Đại lý Peter Electronic tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DV – SX SUNLY

  • MST: 0315447560
  • VP miền Nam: 67B Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • VP miền Bắc: Số 1c, Ngách 30, Ngõ 111, Phố Yên lộ, phường Yên nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Email: info@sunly.com.vn
  • Hotline/Zalo: (+84) 800 300 776
  • Website: www.sunly.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *